Work-From-Home-là-gì-1

Làm việc tại nhà – Đây là thời gian hoàn hảo để cải thiện làn da!

Covid-19 với nhiều diễn biến phức tạp vẫn là một đại dịch đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tâm lý của chúng ta.

Một số công ty đã áp dụng hình thức làm việc tại nhà đối với toàn bộ nhân viên, nhiều bạn thậm chí còn được cách ly để tránh khả năng lây lan virus trong cộng đồng.

Nếu bạn đang ở diện cách ly hoặc đang work from home, hãy xem đây là cơ hội hiếm có để F5 cho làn da với những phương pháp và sản phẩm mà trước đây bạn vẫn còn e ngại!

02_Cream_Beauty

Tại sao lại như vậy?

Cụ thể, bây giờ không cần trang điểm để đến công ty mỗi ngày, cũng như có nhiều thời gian để chăm sóc làn da hơn, hãy tận dụng cơ hội này để áp dụng các sản phẩm chăm sóc da “nặng đô” .

Sau thời gian “ở ẩn” này, làn da của bạn chắc chắn sẽ đạt đến một cấp độ mới, mịn màng và cải thiện nhiều phần.

Các sản phẩm chăm sóc da có chứa AHA, BHA, Retinol hoặc peel da hóa học hứa hẹn sẽ giúp cải thiện làn da rõ rệt, thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời giảm mụn hiệu quả.

Tuy nhiên, chúng thường có xu hướng làm khô da, khiến nó nhạy cảm và đòi hỏi có sự chăm sóc đặc biệt hơn. Vì vậy, 14 ngày rảnh rỗi trong sự cô lập hoàn toàn là thời gian hoàn hảo để dùng thử những sản phẩm này.

Với AHA, BHA, thời gian 2 tuần là đủ để bạn làm sạch sâu cho lỗ chân lông, từ đó tình trạng mụn sẽ bắt đầu cải thiện. Với peel da hoá học, bạn cũng có thể cảm nhận rõ ràng làn da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, trong 2 tuần này, bạn cũng có thể đánh giá cụ thể xem sản phẩm có phù hợp, có gây kích ứng cho da hay không và xây dựng chu trình chăm sóc da tốt nhất cho mình!

skincare-aha-bha

Lợi ích của từng hoạt chất điều trị

Dưới đây là danh sách gợi ý các sản phẩm phổ biến mà bạn có thể tranh thủ  áp dụng trong 14 ngày tới.

  1. AHA (Alpha Hydroxy Acid): Hòa tan trong nước, giúp tẩy tế bào chết trên bề mặt da, kích thích da sản sinh collagen, làm đều màu và tăng khả năng giữ ẩm cho da.
  2. BHA (Beta Hydroxy Acid): Hòa tan trong dầu, hoạt động cả trên bề mặt và sâu trong lỗ chân lông, giúp làm sạch sâu, hạn chế lỗ chân lông bị tắc nghẽn, giảm thiểu mụn trứng cá.
  3. Retinoid: Nhóm các dẫn xuất tổng hợp của vitamin A giúp điều trị mụn, làm mờ nếp nhăn và chống lão hóa, kích thích da sản xuất collagen.
  4. Peel da hóa học: sử dụng các hoạt chất hóa học như AHA, BHA, TCA ở nồng độ cao để giúp cải thiện kết cấu và tông màu da. Peel da sẽ giúp làm mềm, thu nhỏ lỗ chân lông, làm trắng sáng, đồng thời duy trì vẻ trẻ trung và tươi mới của làn da.

Home-Skin-Care

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *