mua kem chống nắng murad ở đâu

Mua kem chống nắng trong suốt 3 trong 1 Murad ở đâu?

Nghe nhiều quảng cáo về kem chống nắng 3 trong 1 của Murad khá lâu, và cũng muốn có những trải nghiệm về sản phẩm. Nhưng bạn vẫn đang đắn đo, không biết mua sản phẩm này ở đâu để tránh hàng giả.

Bởi lẽ, sản phẩm Murad ngày càng được mọi người yêu dùng, nên tình trạng hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vậy, mua kem chống nắng trong suốt 3 trong 1 Murad ở đâu để được hàng chuẩn và chính hãng?

May thay, công ty TNHH Đông Nghi đã mang thương hiệu Murad từ Mỹ về với cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Không thể nào mua kem chống nắng Murad ở đâu chuẩn hơn tại chính nhà phân phối độc quyền này tại Việt Nam.

Đông Nghi có cả cửa hàng và nhiều đại lý ủy quyền phân phối trên toàn quốc, rất tiện lợi để bạn có thể tìm mua sản phẩm, đặc biệt là kem chống nắng trong suốt 3 trong 1. Ngoài ra, bạn có thể mua trực tuyến trên website và trang Facebook của Murad

Cửa hàng của Murad

Nếu sống tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Murad tại 397B Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP HCM. Đây là cửa hàng bán hàng Murad từ trực tiếp từ công ty TNHH Đông Nghi – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Ngoài việc có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Murad trước khi mua, bạn còn được siêu âm da và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các tư vấn viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng tính cách thân thiên sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất. Hiển nhiên, bạn cũng có thể sử dụng kem chống nắng trong suốt 3 trong 1 của Murad trước khi mua, để biết sản phẩm tốt dường nào.

mua murad ở đâu

Bên cạnh đó, tại 397B Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh còn có dịch vụ spa chăm sóc da của Murad. Các liệu trình điều trị các vấn đề da và được sử dụng bằng các sản phẩm Murad chuyên biệt sẽ đảm bảo cho bạn có được làn da như ý.

Website chính hãng của Murad

Nếu bạn tìm kiếm Google với từ khóa: Kem chống nắng trong suốt 3 trong 1 Murad, bạn sẽ thấy ngập tràn những website bán sản phẩm này. Tuy nhiên chỉ có 1 website chính thức trực thuộc sự quản lý của công ty TNHH Đông Nghi là: http://www.muradvietnam.vn. Ngoài ra, trong trang web này còn liệt kê các đại lý bán hàng chính hãng của Murad và trải dài khắp thành phố tại Việt Nam. Các đại lý đều được Murad lựa chọn kỹ lưỡng và nắm bắt thông tin sản phẩm chi tiết, sẽ tư vấn giúp bạn có làn da đẹp.

website murad

Với thông tin sản phẩm được ghi rõ ràng & cụ thể, cùng với việc sẽ có nhân viên của Đông Nghi xác nhận đơn hàng nhanh chóng, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua kem chống nắng trong suốt 3 trong 1 tại đây. Nếu vẫn loay hoay không biết dùng sản phẩm gì, bạn chỉ cần liên lạc, nhân viên của Murad Việt Nam sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể.

Hơn thế nữa, chuyên mục Blog với 4 phần: sống khỏe, sống đẹp, sống chất lượng và làm đẹp cùng Murad sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về cách chăm sóc da đúng và hợp lý.

Facebook trực thuộc của Đông Nghi

Cũng giống như website, tìm kiếm thương hiệu Murad trên Facebook cũng dễ khiến khách hàng cảm thấy hoang mang với nhiều trang Murad khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có trang https://www.facebook.com/murad.com.vn mới trực thuộc của Đông Nghi – Nhà phân phối chính hãng và độc quyền sản phẩm Murad tại Việt Nam. Nếu công việc của bạn bận rộn không có thời gian để đến cửa hàng hoặc gặp bất lợi về khoảng cách địa lý, thì hãy liên lạc với Murad thông qua địa chỉ Facebook trên.

Trong trang Facebook @murad.com.vn có đội ngũ tư vấn viên, sẵn sàng giúp bạn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, cũng như tư vấn giải pháp cho tình trạng da của bạn. Ngoài ra, trang Facebook của Murad do Đông Nghi quản lý thường cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng các trò chơi giúp bạn nhận được các phần quà có giá trị từ nhãn hàng.

Bài viết liên quan: Review các loại viên uống của Murad.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *