giảm thâm nám

Đánh bay thâm nám với vitamin C và Niacindmide

Đốm nâu trên da là một trong nhiều nỗi lo lắng của phụ nữ. Có nhiều lý do cho hiện tượng này, từ phơi nắng, do tuổi tác hoặc việc điều trị mụn sai cách… Và để cải thiện tình trạng này, bạn có thể nhờ cậy đến 2 thành phần tuyệt vời gồm vitamin C và niacindmide.

Dolliesimpson là một chủ tài khoản trên trang web Reddit. Hình ảnh về sự thay đổi làn da của cô sau khi sử dụng phương pháp này đã được đăng tải cách đây một tháng và nhận được rất sự chú ý của các tín đồ yêu thích làm đẹp. Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn mịn màng, nhưng rõ ràng là da của Dolliesimpson đẹp, tươi sáng và các vết thâm đã mờ đi khá nhiều. Sau đây chính là bí quyết của cô nàng:

Buổi sáng:

Rửa mặt và sử dụng serum vitamin C

Vào buổi sáng, Dolliesimpson chỉ làm sạch mặt bằng nước để da không bị khô. Sau đó, cô áp dụng serum Vitamin C. Nó chứa hàm lượng vitamin C tự nhiên, tập trung vào tác dụng làm mịn da, chống lão hóa và cải thiện sắc tố cho người sử dụng.

vitamin c

Kem chống nắng

Sau đó, Dolliesimpson sẽ sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da toàn diện. Cô chọn kem chống nắng vật lý với thành phần oxit kẽm vì chúng có khả năng bảo vệ da rất tốt.

Ban đêm:

Rửa mặt

Sau đó, vào buổi tối Dolliesimpson sẽ sử dụng sữa rửa mặt nhẹ dịu, trong thành phần có chứa LHA để tẩy tế bào chết, làm sáng da và xua tan đốm nám.

Chăm sóc da bằng serum

Sau đó, Dolliesimpson sử dụng serum 10% niacinamide + 1% kẽm giúp làm sáng da, chống viêm, se khít lỗ chân lông và hỗ trợ giảm các đốm đen.

Giữ ẩm

Cuối cùng, Dolliesimpson kết thúc chu kỳ chăm sóc da bằng cách sử dụng dưỡng ẩm dạng gel. Ngoài tác dụng dưỡng ẩm thông thường, trong gel còn chứa hoạt chất Ceramide để làm dịu, phục hồi màng bảo vệ để mang lại làn da khỏe mạnh.

Đây là tất cả các sản phẩm chăm sóc da mà Dolliesimpson đã chia sẻ. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng Dolliesimpson có làn da rất khô, và các sản phẩm phù hợp với cô ấy không có nghĩa là cũng tốt cho tất cả mọi người. Bạn không nên áp dụng tuyệt đối cả một quy trình này mà nên thay đổi tương ứng với loại và tình trạng da của mình.

Và khi được hỏi về những gì đã mang lại hiệu quả nhất trong việc cải thiện làn da của mình, Dolliesimpson chia sẻ rằng đó chính là vitamin C và niacinamide.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *